CÁC PHƯƠNG PHÁP CANH TÁC CẦN SA Y TẾ-UPDATED 2020

Canh tác cần sa y tế?” Dễ ợt! bỏ hạt vào đất rồi tưới nước là xong chứ gì!”. Thực ra canh tác cần sa y tế không chỉ dừng lại ở đó. Canh tác Cần Sa y tế có tới 3 phương pháp lận đó. Hôm nay phecohoc.com và team AZgro sẽ chia sẻ sơ bộ với các bạn về 3 phương pháp này nhé!

Có tới 3 phương pháp chính canh tác Cần Sa y tế đó…Ảnh: AZgro

1.Super Soil (Thổ canh):

Super soil là thuật ngữ để chỉ việc trồng trên nền đất được trộn đủ mọi thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cây từ giai đoạn cây con cho đến khi thu hoạch. Việc bạn cần làm chỉ là tưới nước đều đặn cho cây mà không cần tưới thêm dinh dưỡng, hay quan tâm đến pH.

Xem thông tin chi tiết về SuperSoil tại đây:

2.Fertigation ( Phương pháp tưới nước kết hợp phân bón )

Với phương pháp này thì nền đất trồng không cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng như super soil. Bạn chỉ cần chuẩn một nền đất đơn giản đảm bảo độ thoáng và dinh dưỡng cần thiết cho cây con khi nẩy mầm. Sau đó bạn cung cấp dinh dưỡng thường xuyên trong các giai đoạn cây phát triển cho đến khi thu hoạch. Đây được xem là một phương pháp canh tác lai giữa thổ canh và thủy canh.

Xem thêm thông tin chi tiết về dinh dưỡng AZgro trong canh tác Cần Sa y tế tại đây

3. Hydroponic ( Thủy canh )

Thủy canh là phương pháp trồng cây không dùng đất. Cây được trồng trực tiếp vào môi trường nước hoặc giá thể như xơ dừa, trấu, perlite, vermiculite,…
Phương pháp này cung cấp đầy đủ là đúng lúc cho cây trồng các nguyên tố khoáng cần thiết. Đảm bảo cây trồng phát triển theo ý muốn của bạn.

Hôm nay mình chỉ giới thiệu sơ qua các phương pháp trồng cây căn bản, bài viết tiếp theo sẽ đi sâu vào các phương pháp thủy canh nhé

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

phecohoc.com
Logo
Enable registration in settings - general