TRỒNG CÂY LẠ CHO GÀ ĂN, NGƯỜI ĐÀN ÔNG BỊ CÔNG AN TRIỆU TẬP!

Như các bạn đã biết thì tại các quốc gia chưa hợp pháp hóa Cần Sa thì việc trồng trái phép có thể sẽ dẫn các bạn tới những rủi ro lớn về mặt pháp lý. Bài viết dưới đây là một ví dụ về vấn đề này…

Nhạc tắt, tiệc tan, chú công an xuất hiện…Ảnh: Internet

Mới đây vào ngày 11/5/2020, qua công tác nắm tình hình, Công an xã Ea Tân phát hiện Hoàng Đình Huy, sinh năm 1970, trú tại thôn Ea Chăm, xã Ea Tân trồng “cây lạ” sau vườn nhà.

“Cây lạ” với những vân lá đẹp đẽ…Ảnh: Internet

Theo Hoàng Đình Huy cho biết Huy được một người cho gói hạt giống, Huy đem trồng ra sau vườn để lấy lá nuôi gà, thực tế gà của anh ăn vào phát triển rất nhanh.

“Cây lạ” chính là cây Cần Sa đang ra bông…Ảnh: Internet

Qua kiểm tra, phát hiện các cây này là cây Cần Sa, có cây được trồng trực tiếp xuống đất vườn, có cây trồng trong chậu nhựa, có cây đã ra bông, tổng hơn 100 cây.

Công an xã đã tiến hành bảo vệ hiện trường, làm việc với Huy về sự việc trên. Đồng thời, Công an xã đã báo Công an huyện phối hợp khám nghiệm hiện trường vụ việc, thu giữ toàn bộ số cây trên.

Quy mô trồng cũng rất chuyên nghiệp…Ảnh: Internet

Hiện hồ sơ và tang vật được đưa về Công an huyện để xử lý theo quy định của pháp luật.

Sắp tới chắc admin cũng nuôi bầy gà mất :)) Chúc các bạn đọc của phecohoc.com một ngày làm việc đầy năng lượng và hiệu quả nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

phecohoc.com
Logo
Enable registration in settings - general