CANH TÁC ĐƠN GIẢN,RẺ VÀ HIỆU QUẢ VỚI SET DINH DƯỠNG CHO CẦN SA AZGRO AB

Vấn đề lớn nhất trong việc canh tác Cần Sa Y tế có lẽ chính là dinh dưỡng. Rất nhiều các bạn newbie mới bắt đầu thường gặp phải các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng như thiếu, thừa và cháy dinh dưỡng trong quá trình canh tác. Hôm nay phecohoc.com xin giới thiệu với bạn đọc một sản phẩm khiến cho việc canh tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đó chính là set dinh dưỡng cho Cần SA AZGRO made in Vietnam…

Sản phẩm thu được từ việc sử dụng AZGRO…Ảnh: Internet

1. Dinh dưỡng cho cây trong canh tác Cần Sa Y tế:

Cây Cần Sa đòi hỏi khá nhiều nhu cầu về dinh dưỡng…Ảnh:Internet

Cần Sa là một loài cây đòi hỏi nhu cầu rất cao về mặt dinh dưỡng trong suốt vòng đời của nó. Ví dụ như giai đoạn Veg (Vegatative Stage) là giai đoạn phát triển cành và lá trước khi ra hoa, cây sẽ đòi hỏi nhu cầu cao về N (Nito-Nitrogen). Hay giai đoạ ra hoa- Bloom (Bloom Stage) cây sẽ cần nhiều K (Kali-Potassium) và P (Photpho-Phosphorus) để làm chất vận chuyển và dinh dưỡng nuôi các chồi hoa…

Là một grower vừa mới bắt đầu tập tành canh tác, điều đầu tiên mà bạn sẽ cảm thấy chóng mặt đó chính là có tới hàng trăm thậm chí hàng ngành các thương hiệu phân bón khác nhau. Nhãn hàng nào cũng tự nhận của chúng tôi là tốt nhất, đủ dinh dưỡng nhất và điều trị riêng biệt cho từng cây trồng…

Điều quan trọng nhất là đảm bảo bạn cung cấp cho cây của bạn lượng chất dinh dưỡng phù hợp vào đúng thời điểm. Có hai giai đoạn sống chính của cây cần sa như chúng tôi đã đề cập ở trên và mỗi giai đoạn có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. May mắn thay, nhiều công ty dinh dưỡng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời mặc dù tất cả họ đều sử dụng các công thức và kỹ thuật khác nhau. Đây là những điều bạn cần chú ý khi chọn dinh dưỡng cho cây của mình:

  • Tỷ lệ chất dinh dưỡng – các thương hiệu khác nhau đưa ra các tỷ lệ dinh dưỡng khác nhau mà họ tin là tối ưu cho từng giai đoạn tăng trưởng.
  • Thành phần – có nhiều sự kết hợp khác nhau của các hợp chất hóa học và hữu cơ có thể thêm vào cùng một tỷ lệ dinh dưỡng và mỗi hợp chất phản ứng khác nhau với nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy hai chai dinh dưỡng với tỷ lệ NPK giống hệt nhau trên chai, nhưng mỗi chai thực sự sẽ cung cấp một số mức độ dinh dưỡng khác nhau cho cây của bạn.
  • Bạn canh tác bằng đất nền hay thủy canh – môi trường canh tác của bạn và các chất dinh dưỡng bạn dùng có sự liên quan mật thiết với nhau. Các chất dinh dưỡng của đất nền khác với các chất dinh dưỡng của thủy canh( Hydroponic), vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn được đúng loại! Xơ dừa thường được coi là một loại thủy canh.
  • Đừng nhầm lẫn giữa phân bón và dinh dưỡng phụ trợ – Nếu tỉ lệ dinh dưỡng trên bao bì là cực thấp ( như là 0,2-0,2-0,1) thì đó không phải là phân bón chính mà là dinh dưỡng phụ trợ. Cái bạn cần quan tâm nhất chính là các nguyên tố đa và trung vi lượng. Dinh dưỡng phụ trợ có thể tốt nhưng sẽ dễ gây cháy hoặc quá liều . Hãy tỉnh táo khi bổ sung phụ trợ cho cây. Thường thì 2 chai bổ trợ sẽ là con số hợp lý khi đã cung cấp đủ các yếu tố chính.
Đất nền đóng vai trò rất quan trọng trong cả vòng đời của cây

2.Dinh dưỡng cho Cần Sa AZGRO AB chuyên dụng made in Vietnam:

SET dinh dưỡng cho Cần Sa AZGRO…Ảnh: AZGRO
Cây trong giai đoạn đầu thời kì ra hoa sử dụng dinh dưỡng AZGRO

AZGRO là hãng dinh dưỡng chuyên dụng cho canh tác Cần Sa dành cho cả chất nền lẫn thủy canh( Hydroponic) hoàn toàn made in Vietnam. Người sáng lập AZGRO cho biết, sau một thời gian dài đầu tư công sức và thời gian nghiên cứu về các nhãn hàng dinh dưỡng hàng đầu thế giới về Cần Sa, anh nhận ra rằng giá cả mà bên họ đưa ra là hết sức vô lý! Chính giá cả là thứ tạo ra khoảng cách cho rất nhiều các bạn newbie hay cả người nhà bệnh nhân ung thư… Và thế là AZGRO ra đời. Dựa trên công thức từ hãng COGO’S đình đám, set dinh dưỡng AZGRO AB cung cấp đầy các nguyên tố đa trung vi lượng cần thiết cho cây Cần Sa trong suốt cả vòng đời của chúng.

Sản phẩm canh tác ngoài trời thu được từ dinh dưỡng AZGRO
Sản phẩm thu được từ dinh dưỡng cho Cần Sa AZGRO…Ảnh:Internet
Combo 2 chai đi kèm hướng dẫn sử dụng…Ảnh: Phecohoc.com

Hãy để AZGRO giúp việc canh tác của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thành quả thu được chính là minh chứng rõ rệt nhất. Giữa một thị trường phân bón tạp nham trôi nổi, AZGRO đã bật lên được về tác dụng của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình 1 set ngay bây giờ nhỉ?

Bài viết nằm trong series : https://phecohoc.com/canh-tac-can-sa/

Giảm giá phân bón
Set dinh dưỡng vô cơ nội địa có thể nói là top đầu tại Việt Nam hiện tại về giá thành và hiệu quả!
350000 500000
image

Xem thêm:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

phecohoc.com
Logo
Enable registration in settings - general