TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ CẦN SA!- THC UNIVERSITY

“Mục tiêu của đại học chúng tôi là giảng dạy cho sinh viên về Cần Sa theo cách hiệu quả nhất có thể”- THC University.

Loài cây kì diệu này đang thực sự bùng nổ và cho chúng ta thấy được ngành công nghiệp Cần Sa đang chiếm lĩnh dần các mảng thiết yếu trên thị trường và cả y tế như chữa trị ung thư như thế nào. Dẫu vậy, để đảm bảo tính đồng bộ và bền vững trong thời điểm hiện tại và xa hơn nữa, giáo dục cho cả người đi học và đi làm là một thứ gì đó không thể thay thế!

Giới thiệu về khóa đào tạo tại THC University…

Vậy bạn đọc đã bao giờ nghe về một trường đại học giảng dạy cho sinh viên toàn bộ mọi thứ về cây Cần Sa bao giờ chưa? Cùng phecohoc.com điểm qua vài nét về ngôi trường đặc biệt này nhé!

1. Các khóa học sẽ được tổ chức như thế nào?

Logo của THC University

Các khóa học của đại học THC University đều trực tuyến. Sinh viên có thể xem bài giảng online và trường học cam kết sẽ đào tạo cho sinh viên bằng giáo trình đầy đủ thông tin nhất.
Nhà trường khá khắt khe trong việc đào tạo. Hiệu trưởng nhà trường nói rằng họ muốn sinh viên rời khỏi trường với kiến thức vững chắc nên yêu cầu sinh viên phải vượt qua ít nhất 90% số bài test.

2. Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học này?

Khi bạn được chứng nhận, bạn sẽ nhận được chứng chỉ đã hoàn thành khóa học qua gmail hoặc đóng trong khung vải. Sinh viên sẽ nhận được khen thưởng nếu vượt qua được kì thi cuối cùng. Sinh viên sở hữu chứng chỉ có quyền truy cập vào bảng giới thiệu việc làm, đăng hồ sơ hoặc kết nối với các nhà tuyển dụng.

3. Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên như thế nào?

Toàn bộ giảng viên ở trường đều là những người thuộc nhóm đi đầu trong ngành công nghiệp về Cần Sa. Bài giảng và tư liệu giáo dục tại trường đã được tìm tòi và nghiên cứu suốt 100 năm qua! Các giảng viên đều là những người dày dặn kinh nghiệm và cùng nhau phối hợp để đưa ra các bộ bài giảng có cốt lõi, dễ phát triển chuyên môn hơn cho sinh viên.

4. Trường cung cấp cả trường trình đào tạo nghiệp vụ cho lao động của các doanh nghiệp từ vừa, nhỏ đến lớn


Thậm chí trường còn cung cấp chương trình đào tạo kinh doanh đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ thậm chí là cả doanh nghiệp lớn để cải thiện chất cũng như sản lượng cho một mùa vụ.

Và cả những khóa học dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ

5. Giá thành của khóa học và thời lượng?

Chỉ cần bỏ ra 187$ là bạn đã có thể bắt đầu trở thành sinh viên và sẽ có khả năng hoàn thành bài tốt nghiệp cuối kì học sau 3 đến 6 tháng. Các sinh viên cần ký hợp đồng và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của đại học THC để đảm bảo cho mình những quyền lợi khác nữa trong tương lai.
Chứng chỉ khóa học bao gồm các khóa nhỏ như:

  • Introduction to CBD( Giới thiệu về CBD): Cung cấp cho bạn thông tin về xu hướng sử dụng cho loại thực phẩm chức năng đang hot nhất trên thế giới.
  • Terpenes: The Healing Link between Essential Oils and Cannabis(Terpenes-Mối liên kết giữa tinh dầu Terpenes nguyên chất và Cần Sa.
  • Budtender basic certificate: Cung cấp cho bạn những hiểu biết về các mảng thị trường cũng như các sản phẩm về Cần Sa hiện nay. Cách làm thế nào để sản phẩm của bạn đạt các chứng nhận cũng như đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng.
  • Chứng chỉ Marijuana 101: Giới thiệu về từng bộ phận bên trong cây Cần Sa, lịch sử và các điều luật hiện hành liên quan cũng như các phương pháp sử dụng và tiêu thụ.
  • Grow Basic Certification: Khóa học được phát triển dành cho những người muốn biết các cách đơn giản nhất để bắt đầu mùa vụ hoặc những người trồng với mục đích cá nhân tại nhà.
  • Horticulture Specialist Certification( Chứng nhận chuyên gia làm vườn): Một khóa học chuyên sâu được phát triển bởi Jorge Cervantes-một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến dành cho những người muốn trở thành chuyên gia trong nghề canh tác cần sa.
  • Chứng nhận kinh doanh Cần Sa cho doanh nghiệp: Các hướng dẫn cơ bản về cách điều hành một doanh nghiệp Cần Sa một cách hợp pháp, cách marketing và làm thế nào để trở thành một doanh nghiệp tạo ra giá trị và có chỗ đứng trong cộng đồng.
  • Colorado Safety and Regulations Certification: Chứng nhận an toàn và đạt chuẩn theo quy định của Colorado
  • Washington Safety and Regulations Certification: Chứng nhận an toàn theo quy định của Washington bao gồm các luật lệ và pháp lý liên quan ảnh hưởng đến doanh nghiệp bao và các lao động.

Và đó là cơ bản về những gì mà THC University- đại học Cần Sa hàng đầu thế giới cung cấp.
Ngoài ra bạn đọc có thể theo dõi thêm về khóa học tại:
https://thcuniversity.org/
https://www.facebook.com/thcuniversityorg/

Bạn đọc có câu hỏi nào thêm có thể comment trực tiếp tại post này để admin giải đáp nhé! Chúc các bạn một buổi tối vui vẻ !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

phecohoc.com
Logo
Enable registration in settings - general